TTYKHOA  >>  Tin Y Khoa Trong Nước
who-cu-chuyen-gia-danh-gia-chat-luong-vacxin-o-vn
Ngày 7/5, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế Nguyễn Văn Bình cho biết trong ba tháng đầu năm 2013, toàn quốc có tổng cộng 14 trường hợp phản ứng sau tiêm chủng theo báo cáo tại 10 tỉnh, thành phố
hoi-thao-chuyen-de-tim-mach-khu-vuc-mien-trung
Hội thảo khoa học các dấu ấn tim mạch của Roche Diagnostics vừa diễn ra tại TP Đà Nẵng đã thu hút gần 300 cán bộ y tế tại khu vực miền Trung tham dự, cùng trao đổi về tầm quan trọng của xét nghiệm NT - proBNP và Troponin - T siêu nhạy giúp giảm thiểu nguy cơ liên quan đến suy tim và nhồi máu cơ tim.
trieu-chung-soi-o-nguoi-lon-nhu-the-nao
Người lớn thường chủ quan với bệnh sởi và nghĩ rằng mình không bao giờ nhiễm sởi, tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo sởi ở người lớn cũng rất nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời.
4-nguyen-nhan-khien-dich-soi-nang--nhieu-tre-tu-vong

Theo Bộ trưởng Y tế, bệnh nhi dồn vào một chỗ, thời tiết miền Bắc ẩm ướt thuận lợi cho virus phát triển là hai trong số nguyên nhân khiến dịch sởi bùng phát mạnh.

phat-hien-moi-trong-chuan-doan-ung-thu-buong-trung
Ung thư buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm và là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ và là căn bệnh với nguy cơ tử vong cao. Nhiều nghiên cứu thấy rằng, các tổ chức ung thư buồng trứng nguyên phát và di căn hấp thu rất mạnh FDG.
Thiết kế phát triển web
Công ty cổ phần web cộng đồng
www.webcongdong.com.vn