TTYKHOA
who-cu-chuyen-gia-danh-gia-chat-luong-vacxin-o-vn
Ngày 7/5, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế Nguyễn Văn Bình cho biết trong ba tháng đầu năm 2013, toàn quốc có tổng cộng 14 trường hợp phản ứng sau tiêm chủng theo báo cáo tại 10 tỉnh, thành phố
mong-dau-cung-dat-nhu-hoang-anh-duc
Khám và chữa bệnh có bảo hiểm y tế (BHYT) đang có nhiều bất cập, bệnh nhân than phiền thì nhiều, còn khen tặng thì lại rất hiếm hoi. Thế mà giữa TP.Biên Hòa có một thương hiệu thật đáng khen ngợi, đó là Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Anh Đức ở Khu Phố 1, Quốc Lộ 1A, P. Long Bình, Tp. Đồng Nai
52-nguoi-co-the-nhiem-hiv-trong-tham-hoa-ghep-tang-dai-loan
52 người, gồm 5 bệnh nhân được ghép nội tạng và 47 nhân viên y tế liên quan có khả năng cũng bị nhiễm HIV trong vụ bê bối ghép tạng tồi tệ nhất trong lịch sử ngành y Đài Loan.
hoi-thao-chuyen-de-tim-mach-khu-vuc-mien-trung
Hội thảo khoa học các dấu ấn tim mạch của Roche Diagnostics vừa diễn ra tại TP Đà Nẵng đã thu hút gần 300 cán bộ y tế tại khu vực miền Trung tham dự, cùng trao đổi về tầm quan trọng của xét nghiệm NT - proBNP và Troponin - T siêu nhạy giúp giảm thiểu nguy cơ liên quan đến suy tim và nhồi máu cơ tim.
trieu-chung-soi-o-nguoi-lon-nhu-the-nao
Người lớn thường chủ quan với bệnh sởi và nghĩ rằng mình không bao giờ nhiễm sởi, tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo sởi ở người lớn cũng rất nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời.
Thiết kế phát triển web
Công ty cổ phần web cộng đồng
www.webcongdong.com.vn